SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU LOGISTICS SK được thành lập bởi những lãnh đạo có tâm huyết về lĩnh vực logistics. Kể từ khi thành lập, SK logistics đã phát triển không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ , từ đó trở thành nơi cung cấp dịch vụ tin cậy của nhiều khách hàng trên khắc cả nước.

Là một công ty trẻ về tuổi đời, song nhờ phát huy tối đa tiềm lực của từng cá nhân nòng cốt, đồng thời hoạch định chiến lượt kinh doanh một cách bài bản, chặng đường vừa qua của SK logistics đã ghi dấu những bước đi vững chắc, bước đầu tạo dựng được uy tín thương hiệu riêng.

Tầm nhìn SK Logistics: Đến năm 2030 là một Công ty đa quốc gia, cung cấp toàn diện chuối cung ứng dịch vụ logistics cho khách hàng trên cả nước và trong khu vực Đông Nam Á.

Sứ mệnh SK Logistics: mang đến những giải pháp logistics chuyên nghiệp nhất, tin cậy nhất, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu.

Giá trị cốt lõi: Khách hàng không là Thượng đế, Khách hàng là người thân. SK Logistics cam kết khách hàng luôn nhận được những giá trị như những người thân yêu nhất của SK logistics