Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là nhanh nhất so với các phương thức vận chuyển khác, hàng hóa cũng đảm bảo an toàn nhất, tuy nhiên chi phí lại cao nhất. Vì thế, phương thức vận chuyển này thường phù hợp với những hàng hóa có giá trị cao, hàng nhạy cảm, hoặc hàng cần gấp.

Hiện tại LOGISTICS SK chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không khắp Việt Nam các loại hàng hóa sau:

► Vận chuyển hàng khô, may mặc
► Vận chuyển hàng may mặc, thời trang, mỹ phẩm, dược phẩm
►Vận chuyển hàng
►Vận chuyển hàng điện tử: laptop, macbook, smartphone
► Vận chuyển hàng trị giá cao
► Vận chuyển hàng tươi sống
► Vận chuyển hàng thủy hải sản đông lạnh
►Vận chuyển hàng nguy hiểm
► Vận chuyển hàng động vật sống
………………………..
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có đủ năng lực và kinh nghiệm vận chuyển các loại hàng hóa bằng đường hàng không từ khâu hướng dẫn đóng gói, cung cấp các loại chứng từ cần thiết để kiểm tra với Hãng hàng không, đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đến nơi an toàn.
Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin hàng hóa chi tiết để chúng tôi xử lý hàng hóa nhanh hơn.

Các loại hàng hóa vận chuyển đường hàng không chủ yếu như:

General Cargo

Đây được xem là loại hàng hoá mà thuộc tính không có vấn đề về bao bì,nội dung, và kích thước, dệt may, máy ảnh, giày dép..vvv
Vận chuyển hàng hóa đặc biệt
Đây là loại hàng hoá phải đòi hỏi xử lý đặc biệt trong quá trình lưu trữ và vận chuyển liên quan đến thuộc tính hay giá trị của hàng hoá.

vận chuyển chó mèo chim
Bao gồm các loại sau đây:
1. Động vật sống
2. Hàng hóa giá trị cao
3. Hành hóa ngoại giao
4. Hài cốt
5. Hàng dễ hỏng
6. Hàng nguy hiểm
7. Hàng hóa ướt
8. Hàng có mùi mạnh
9. Hàng hóa nặng
Mô tả ngắn về các loại hàng bên dưới:
Động vật sống : Mã avi
AvB = chim sống
AVF = cá sống nhiệt đới
Avx = gà sống
Việc vận chuyển động vật sống đòi hỏi phải quan tâm đặc biệt và sẽ có một số điều kiện và hạn chế liên quan đến khả năng tiếp nhận, đóng gói v.v.
Thực ra thì tất cả động vật được vận chuyển trong một máy bay chở hàng, trừ khi chúng rất lớn hoặc rất nặng nề cần phải được cho phép. Nói chung là nếu không gây mùi thì chúng sẽ được vận chuyển trong máy bay chở hàng hoặc máy bay chở khách.
Các điều kiện chấp nhận và thông số kỹ thuật bao bì cho thực tế tất cả các động vật được liệt kê trong hướng dẫn xử lý hàng hóa.
Một ví dụ về hàng hóa loại này: voi, cho phép chỉ trên máy bay hàng hóa và B747s. giới hạn độ tuổi: 12 tháng tuổi, trọng lượng giới hạn 400 kg/bao bì trong một hộp cứng hoặc thùng mà phải đáp ứng một số lượng lớn các chi tiết kỹ thuật được liệt kê riêng.

Hàng hóa có giá trị cao: Mã VAL

Đây là những lô hàng có giá trị từ 100.000 mỗi kg trở lên, cũng như các kim loại quý, ghi chú ngân hàng .v.v. hàng hoá đó được lưu trữ trong điều kiện an toàn, được giám sát bởi dịch vụ an ninh sân bay. Dịch vụ này cũng chăm sóc vận chuyển đến và đi giữa máy bay và xe an ninh.

Hàng hóa ngoại giao: Mã số: DIP

Đây chủ yếu là những chuyến hàng rất quan trọng giữa các bộ trưởng, Cơ quan lãnh sự và đại sứ quán. Lưu trữ có thể được thực hiện trong một phần kho đặc biệt.

Hài cốt: Mã số: HUM

Hài cốt được vận chuyển với các yêu cầu về thủ tục và đóng gói nghiêm ngặt. Hơn nữa, các yêu cầu có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều nước đến

Hàng dễ hỏng: Mã số: PER

Hàng hóa này đặc biệt phù hợp với vận tải hàng không, và không gian thường được ưu tiên. Điều này áp dụng đối với thịt tươi, trái cây, rau và các loại tương tự kể cả báo chí.

dhd vận chuyển hải sản đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa nguy hiểm

• Loại 1: Chất nổ
• Loại 2: Khí
• Loại 3: Chất lỏng dễ cháy
• Loại 4: Chất rắn dễ cháy
• Loại 5: Các chất ôxy hoá
• Loại 6: Chất độc hại và lây nhiễm
• Loại 7: Chất phóng xạ
• Loại 8: Các chất ăn mòn
• Loại 9: Các chất khác
Hàng hoá đó có thể nguy hại (qua lửa, nổ, rò rỉ, phóng xạ) đến:
– Những người trong máy bay
– Chính máy bay đó
– Các hàng hóa khác trên máy bay
Như vậy hàng hóa chỉ có thể được vận chuyển bằng đường hàng không với một số điều kiện nhằm đảm bảo an toàn. Tác nhân gây hại có thể xảy ra từ:
– Chất dễ cháy
– Vật liệu nổ
– Axit ăn mòn .v.v.
Được vận chuyển trong bụng của máy bay; nhưng nó được đưa vào tài khoản đó trong việc vận chuyển diễn ra hàng đầu tiên thực sự nguy hiểm như thuốc nổ bằng đường hàng không từ chối thẳng thừng. nhưng hộp khẩu súng (đạn dược vũ khí hạng nhẹ)), xăng dầu, acid sulfuric, asen, vv chắc chắn nhất có thể được vận chuyển.
Vận chuyển bằng đường hàng không được thực hiện gần như độc quyền trong máy bay chở hàng đầy đủ, nhưng trong một số trường hợp trong máy bay chở khách và máy bay kết hợp. Đối với tất cả các loại máy bay, một khối lượng tối đa cho mỗi gói, bao bì bảo vệ và một nhãn đặc biệt được quy định. Tất cả các điều kiện và hạn chế về loại tàu vận tải, cũng như một danh sách của hơn 3000 chất hóa học. được liệt kê trong “quy định hàng hóa nguy hiểm”

Hàng hóa ướt: Mã số: WET

Ví dụ, vận chuyển cá chình và thịt
Trong trường hợp của cá chình, nhựa là đặt trên pallet trước và cá được phủ chăn ướt. Với Thịt, nhựa được đặt trên pallet.

vận chuyển cá chình bằng máy bay

Hàng hóa nặng mùi: Mã số: SMELL

Phụ thuộc vào tính chất của hàng hóa. Ví dụ, của sheese Pháp, tỏi, tỏi, dầu hoặc một số chất khác.

Hàng hóa khổ lớn: Mã số: BIG, HEA

Khi tải một “vật lớn”, khả năng bám vào pallet khác cần được xem xét. Khi tải một “vật nặng”, ta nên thực hiện với những hạn chế của trọng lượng cho mỗi đơn vị diện tích.

Lưu Ý Nhỏ:

Công ty LOGISTICS SK khuyên khách hàng nên chọn phương thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không cho các lô hàng nhỏ, hàng hoá đòi hỏi giao ngay, an toàn và chính xác.
Bằng cách chọn đúng phương thức vận chuyển, Quý khách cũng có thể cắt giảm được chi phí, tăng lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp.

Giá cước phí vận chuyển hàng không nội địa là bao nhiêu?

Tùy vào từng loại mặt hàng cũng như số lượng, khối lượng hàng hóa mà giá cước sẽ khác nhau. Hơn thế nữa, tùy vào thời điểm mà cước phí có thể cao hơn hoặc thấp hơn nhiều. Do vậy để đảm bảo quyền lợi khách hàng xin quý khách liên hê trực tiếp tới LOGISTICS SK. Trân trọng !

Hotline: 0904086667

Tell: 0225.3.555 379

Email : info@skgroup.vn

ĐỊA ĐIỂM

Trụ sở Chính :416 Tòa Nhà Dầu Khí. 441 Đường Đà Nẵng. P. Đông Hải 1. Q. Hải An. TP. Hải Phòng

HÀ NỘI: P.604 Số 15/258 Yên Hòa Cầu Giấy. Hà Nội

HỒ CHÍ MINH : 415/23 Trường Chinh trường chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh