Dịch vụ vận chuyển Đài Loan – Việt Nam là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi  LOGISTICS SK  và nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng. Tuy vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam và theo chiều ngược lại được rất nhiều đơn vị logistics cung cấp nhưng LOGISTICS SK vẫn là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng đầu.

Dịch vụ vận chuyển hàng Đài Loan – Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics LOGISTICS SK mang đến các giải pháp gửi hàng có thời gian vận chuyển nhanh nhất cùng giá cước tiết kiệm nhất.

Với sự đầu tư lớn và chỉn chu về phương tiện cũng như con người mà việc vận chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Quý khách hoàn có thể lựa chọn các hình thức vận chuyển mình mong muốn LOGISTICS SK đều có thể đáp ứng được tất các nhu cầu của quý khách hàng.

 

Dịch vụ gửi hàng Đài Loan – Việt Nam nhanh chóng

So với các dịch vụ vận chuyển hàng Đài Loan – Việt Nam đang có trên thị trường, dịch vụ của LOGISTICS SK có thời gian vận chuyển ngắn hơn với mức phí tiết kiệm hơn. Vì vận chuyển bằng đường hàng không nên thời gian vận chuyển là khá nhanh chỉ từ 1 – 2 ngày là đến nơi.

Dịch vụ gửi hàng Đài Loan – Việt Nam tiết kiệm

Dịch vụ này sẽ là giải pháp tuyệt vời khi quý khách cần vận chuyển các lô hàng lớn, trọng lượng nặng, kích thước cồng kềnh. Thời gian gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam và  theo tuyến ngược từ Việt Nam đi Đài Loan  theo hình thức tiết kiệm dao động từ 3 – 5 ngày ( không tính thứ 7, chủ nhật hay các ngày nghỉ lễ, tết ).

Bên cạnh chú trọng và mức cước phí tiết kiệm cho quý khách hàng, dịch vụ gửi hàng của LOGISTICS SK  còn đảm bảo về thời gian giao nhận hàng đến tay người nhận.

Cam kết dịch vụ gửi hàng Đài Loan – Việt Nam

Bên cạnh những dịch vụ có sẵn chúng tôi luôn muốn phát triển rộng hơn và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Đài Loan – Việt Nam của LOGISTICS SK quý khách sẽ được đảm bảo những điều sau:

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, cước phí hợp lý.

– Thủ tục đơn giản, nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho quý khách.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

– Chúng tôi sẽ luôn đồng hành với khách hàng và hỗ trợ quý khách cho đến khi hàng hóa đến tay người nhận một cách an toàn.

– Hàng hóa được đóng gói cẩn thận và tinh giản nhất, không bị đánh tráo hay hư hỏng.

– Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng khi xảy ra mất mát hay hư hỏng nếu dịch vụ có đóng bảo hiểm hàng hóa.

Qua bài viết dưới đây quý khách đã phần nào hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển hàng Đài Loan – Việt Nam. Nếu quý khách cũng đang muốn tìm kiếm cho mình một dịch vụ vận chuyển hàng uy tín hãy thử sử dụng dịch vụ của LOGISTICS SK để cảm nhận sự khác biệt.

 

Hotline: 0904086667

Tell: 0225.3.555 379

Email : info@skgroup.vn

ĐỊA ĐIỂM

Trụ sở Chính :416 Tòa Nhà Dầu Khí. 441 Đường Đà Nẵng. P. Đông Hải 1. Q. Hải An. TP. Hải Phòng

HÀ NỘI: P.604 Số 15/258 Yên Hòa Cầu Giấy. Hà Nội

HỒ CHÍ MINH : 415/23 Trường Chinh trường chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh