Ngoài những mặt hàng phố thông thì có một số mặt hàng nằm trong danh sách hàng khó vận chuyển như phế liệu, hàng cũ, động – thực vật sống, hàng dễ hỏng,… Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng vận chuyển các mặt hàng này, LOGISTICS SK lại sẵn sàng nhận vận chuyển đối với những loại hàng hóa đặc biệt này.

vận chuyển hàng khó

Vận chuyển hàng khó tại LOGISTICS SK

Dịch vụ vận chuyển hàng khó LOGISTICS SK

SK logistics nắm vững chính sách, thông tư, cộng với các yếu tố ngoại quan để có thể tư vấn hình thức nhập khẩu và phương thức vận chuyển tối ưu cho mỗi đơn hàng của quý khách.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý các loại hàng hóa đặc biệt khó nhập khẩu chỉ cần tiếp nhận được thông tin đơn hàng từ phía Quý khách LOGISTICS SK  sẽ tiến hành giải quyết bài toán khó này cho Quý khách, việc của Quý khách chỉ là ngồi đợi thủ tục xong và nhận hàng.

1477964536 1538228286

Có một nguyên tắc ngầm mà chúng tôi nghĩ Quý khách lựa chọn những sản phẩm hàng hóa đặc biệt này để kinh doanh đều nắm được đó chính là lợi nhuận cao. Một thị trường ít đối thủ – lợi nhuận cao – rủi ro thấp để thỏa sức vùng vẫy.

Nếu sản phẩm kinh doanh của Quý khách hàng nằm trong số những hàng khó nhập khẩu và Quý khách đang chưa biết cách xử lý như thế nào hãy nhớ ngay tới công ty LOGISTICS SK  chúng tôi.

Mọi thắc mắc về chính sách – thủ tục vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ hoàn hảo nhất.

 

Hotline: 0904086667

Tell: 0225.3.555 379

Email : info@skgroup.vn

ĐỊA ĐIỂM

Trụ sở Chính :416 Tòa Nhà Dầu Khí. 441 Đường Đà Nẵng. P. Đông Hải 1. Q. Hải An. TP. Hải Phòng

HÀ NỘI: P.604 Số 15/258 Yên Hòa Cầu Giấy. Hà Nội

HỒ CHÍ MINH : 415/23 Trường Chinh trường chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh