hay vì sử dụng bột quế nhiều người lại thích sử dụng vỏ quế vì vị sẽ nhạt hơn và mùi cũng không bị quá nồng khi sử dụng bột. Vỏ quế Trà Bồng là sản phẩm quế cao cấp rất được lòng khách hàng gần xa yêu quế. Với đặc tính giàu tinh dầu từ 5 tới 8% quế Trà Bồng là giống quế cho hàm lượng tinh dầu cao nhất trong các giông quế tại Việt Nam. Dưới đây là quy trình từ lúc khai thác tới khi có được sản phẩm vỏ quế Trà Bồng đã cạo vỏ phơi khô

1. Tiêu chuẩn chất lượng

  • Bộ phận: Vỏ thân cây quế (nhục quế)
  • Hình dạng bên ngoài: Thanh quế đã cạo sạch lớp sần, màu nâu, mùi thơm quế, vị cay ngọt
  • Kích thước: ống quế độ dày từ 3mm, dài 35 cm tới 45 cm
  • Độ ẩm: 12%
  • Hoạt chất: polyphenol cinnamic

2. QUY TRÌNH KHAI THÁC VỎ QUẾ TRÀ BỒNG

2.1. Bóc Vỏ quế để xuất khẩu tại huyện Trà Bồng Quảng Ngãi

2.2.Làm sạch và cạo lớp sần bên ngoài

Cạo vỏ tốt nhất cạo lúc còn tươi khoảng 2 ngày sau khi khai thác nếu để lâu hơn rất khó cạo vỏ và thành phẩm không được sạch đẹp

2.3. Phơi quế bằng ánh nắng tự nhiên đảm bảo chất lượng

Quế khô đạt chuẩn

3. Lý do Tại sao bạn chọn vỏ quế xuất khẩu:

  • Quế Trà Bồng là giống quế có hàm lượng polyphenol cinnamic Adehit cao nguồn tự nhiên.
  • Hoàn chỉnh kỹ thuật sản xuất và giá cả hợp lý.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm cả mẫu miễn phí nếu đối tác yêu cầu và chính sách đổi trả hàng miễn phí khi không hài lòng.
  • Giao hàng nhanh và thanh toán tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *