Miễn phí giao hàng Nhanh chóng - Đúng hẹn
Miễn phí giao hàng Nội thành TPHCM với đơn hàng bất kỳ (Xem thông tin chi tiết).
Thanh toán thuận tiện An toàn - Bảo mật
Bạn có thể thanh toán online qua Visa, Master Card hoặc Thanh toán khi nhận hàng (COD).
07 ngày đổi hàng Miễn phí đổi hàng
Thật vậy, bạn đã hoàn toàn yên tâm mua hàng vì bạn có thể đổi hàng sau 07 ngày hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh Đại Lý

Kinh Doanh Đại Lý - 0933 110 685

Hổ Trợ Kỹ Thuật

Hổ Trợ Kỹ Thuật - 08 3834 8384 (03)

Kinh Doanh Bán Lẻ

Kinh Doanh Bán Lẻ - 090335 8384

Thiết Bị Văn Phòng

Thiết Bị Văn Phòng - 08 3834 8378

Sửa Chữa Máy Chiếu

Sửa Chữa Máy Chiếu - 01677 151 150

Sửa Chữa - Thiết Kế lắp Đặt Máy-Màn Chiếu

Sửa Chữa - Thiết Kế lắp Đặt Máy-Màn Chiếu - 0919 939 356

Kỹ Thuật Máy In-Scan-LCD

Kỹ Thuật Máy In-Scan-LCD - 0972 363 908

Hỗ Trợ Trường Học-Đại Lý Tỉnh

Hỗ Trợ Trường Học-Đại Lý Tỉnh - 0909 141 943

Máy chiếu Optoma DX531 mất nguồn

Máy chiếu báo đèn power : máy chiếu của bạn báo hiệu cho bạn biết máy gặp sự cố về nguồn điện , máy chiếu nhận nguồn điện 220v từ bên ngoài vào khi qua bộ nguồn máy chiếu mà bộ nguồn chuyển đổi điện áp không đủ cho boar cao áp khi cấp nguồn cho đèn nhá sáng đèn lên rồi tắt sẽ báo đèn power
$0.00

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY CHIẾU SK PROJECTOR

Tel: 08 3834 83 84 - Hotline: 0973 678 525

Đ/c: 56 Bà Hạt, P9, Q10, TP.HCM

Http://www.skgroup.vn

Trung tâm sửa chữa máy chiếu SK chuyên sửa chữa  khắc phục sự cố máy chiếu, thay bóng đèn máy chiếu, linh kiện máy chiếu. Sửa chữa máy chiếu các hãng: Panasonic, Sony, Optoma, Hitachi, Viewsonic, Infocus, 3M, Sanyo, Mitsubishi… chuyên nghiệp.

 

Các lỗi thường xảy ra với Máy chiếu:

- Máy chiếu có nguồn lên 5p rồi tắt, báo hiệu đèn trên máy

- Máy chiếu bị mất nguồn, bật không lên

- Máy chiếu chạy một lúc tự tắt

- Máy chiếu không nhận tín hiệu, tín hiệu kém

- Máy chiếu hỏng main, balats, bóng đèn

- Máy chiếu tín hiệu chất lượng kém, sọc màn hình

- Máy chiếu bị mờ

- Máy chiếu đốm trắng, bọt nước trên màn hình

Giả đáp thắc mắc khi máy chiếu báo các đèn trên máy:

-         Máy chiếu có nguồn, khởi động lên đèn rồi tắt. máy báo đèn lamp , đèn temp hoặc đèn power.

1/ Máy chiếu báo đèn temp : máy chiếu của bạn báo hiệu cho bạn biết chế độ hoạt đông của mainboar đã gặp sự cố.

2/ Máy chiếu báo đèn lamp : máy chiếu của bạn báo hiệu cho bạn biết máy gặp sự cố về boarballat (boar cao áp cung cấp điện áp không đủ điện tải cho bóng đèn => hư boar cao áp) hoặc lổi về bóng đèn ( bóng đèn hết giờ " bóng đèn thường có tuổi thọ 2000h -> 3000h các dòng model củ" các bạn có thể kiểm tra giờ đèn trên menu máy chiếu )

3/ Máy chiếu báo đèn power : máy chiếu của bạn báo hiệu cho bạn biết máy gặp sự cố về nguồn điện , máy chiếu nhận nguồn điện 220v từ bên ngoài vào khi qua bộ nguồn máy chiếu mà bộ nguồn chuyển đổi điện áp không đủ cho boar cao áp khi cấp nguồn cho đèn nhá sáng đèn lên rồi tắt sẽ báo đèn power.

-         Máy chiếu chạy một lúc tự tắt .

1/ Máy  chiếu chạy một lúc tự tắt do không kết nối cổng tín hiệu VGA truyền tín hiệu vào , lúc này máy chiếu sẽ chuyển sang chế độ ghỉ ( chế độ stanby) đèn chiếu sẽ tắt trong một khoảng thời gian từ 5p => 60p ( do cài đặt). Hoặc có kết nối với máy tín mà máy tín có chế độ nghỉ bạn để chế độ nghỉ máy tính quá lâu máy chiếu củng sẽ không nhận được hiệu lệnh củng tắt.

2/  Máy chiếu chạy một lúc tắt báo đèn temp: máy chiếu của bạn báo hiệu cho bạn biết chế độ hoạt đông của mainboar đã gặp sự cố hoặc chế độ nhiệt của máy chiếu có vấn đề.

3/ Máy chiếu chạy một lúc tắt  báo đèn lamp : máy chiếu của bạn báo hiệu cho bạn biết máy gặp sự cố về boarballat (boar cao áp cung cấp điện áp không đủ điện tải cho bóng đèn => hư boar cao áp) hoặc lổi về bóng đèn ( bóng đèn hết giờ " bóng đèn thường có tuổi thọ 2000h -> 3000h các dòng model củ" các bạn có thể kiểm tra giờ đèn trên menu máy chiếu )

4/ Máy chiếu chạy một lúc tắt báo đèn power : máy chiếu của bạn báo hiệu cho bạn biết máy gặp sự cố về nguồn điện , máy chiếu nhận nguồn điện 220v từ bên ngoài vào khi qua bộ nguồn máy chiếu mà bộ nguồn chuyển đổi điện áp không đủ cho boar cao áp khi cấp nguồn cho đèn nhá sáng đèn lên rồi tắt sẽ báo đèn power.

-         Máy chiếu không nhận tín hiệu hoặc tín hiệu vào kém.

1/ Máy chiếu không nhận tín hiệu: Máy chiếu của bạn không nhận tín hiệu Vga mà nhận tín hiệu HDMI hoặc Vdeo trường hợp này máy của bạn đã bị lỗi chíp hoặc lỗi cổng Vga , các trường hợp còn lại củng bị như vậy.trường hợp này bạn cần phải đến bên chúng tôi để kiễm tra máy bạn lỗi chíp hay lỗi cổng vga , chúng tôi sẽ kiêm tra và báo cho bạn hướng khắc phục và hướng dẫn cho bạn cách sử dụng an toàn không bị lỗi lại.

2/ Máy chiếu nhận tín hiệu kém: Máy chiếu của bạn nhận được tín hiệu vào kém, lúc được lúc không hoặc tín hiệu bị nhiễu sóng ( nhìn trên màn hình hình ảnh chạy như gợn sóng ). Đầu tiên bạn nên kiểm tra dây tín hiệu trước, bạn thay dây khác vào nếu hết do tại dây đã củ quá hết tuổi thọ.nếu thay dây khác vào mà vẫn không hết do cổng tín hiệu của bạn đã bị lỗigiống như mục 1 tôi đã nói.

-         Máy chiếu hỏng main, balats, bóng đèn

1/Máy chiếu hỏng main: Các trường hợp nhận biết máy chiếu của bạn bị hỏng main như máy có nguồn mở lên vừa lên đèn rồi tắt ( đối với một số dòng máy sẽ báo đèn status, đèn waring, đèn Fan,..) hoặc không lên đèn mà vẫn báo các đèn đó.

2/ Máy chiếu báo hỏng balats hoặc bóng đèn: Đối với trường hợp này các bạn rất khó để nhận biết được máy chiếu bạn bị hư balats hay bóng đèn, khi máy chiếu có nguồn mở máy  nhá đèn lên rồi tắt hoặc chạy một chút rồi tắt báo đèn lamp ( lamp cover ngay lúc này trong đầu bạn đã nghỉ ngay máy hư bóng đèn nhưng có một số trường hợp hư cái khác vẫn báo lamp ) lúc này máy đã báo cho bạn gặp trục trặc về bóng hoặc balats. Để kiểm tra chính xác bạn có thể lấy bóng đèn khác giống như vậy thay vào nếu chạy không tắt nữa máy hư bóng đèn, thay vào máy vẫn như vậy máy đã hư balats lúc này bạn hãy mang đến chúng tôi sẽ kiểm tra cho bạn và báo cho bạn chính xác bệnh của máy tronfg vòng 30p.

-         Máy chiếu tín hiệu chất lượng kém, sọc màn hình

1/ Máy chiếu nhận tín hiệu chất lượng kém: Máy chiếu của bạn nhận tín hiệu Vga ,tín hiệu HDMI hoặc Vdeo mà bị kém chất lượng trường hợp này máy của bạn đã bị lỗi dây tín hiệu,lỗi chíp hoặc lỗi cổng tín hiệu , Máy chiếu của bạn nhận được tín hiệu vào kém, lúc được lúc không hoặc tín hiệu bị nhiễu sóng ( nhìn trên màn hình hình ảnh chạy như gợn sóng ). Đầu tiên bạn nên kiểm tra dây tín hiệu trước, bạn thay dây khác vào nếu hết thì do tại dây đã củ quá hết tuổi thọ.nếu thay dây khác vào mà vẫn không hết do cổng tín hiệu của bạn đã bị lỗi .

2/ Máy chiếu bị sọc màn hình : Trường hợp máy chiếu bị sọc màn hình ở đây chúng tôi sẽ chia ra hai dòng công nghệ của máy chiếu .

+ Dòng máy chiếu công nghệ LCD : máy chiếu bị mất màu,bị đốm vàng đốm xanh đốm đỏ, chảy màu ra các vệt, chữ không nét bị răng cưa, kéo chữ kéo hình bị chảy màu ( màu chạy theo sau chữ hoặc hình) màn hình bị sọc đứng, màn hình chiếu ra ba màu lệch nhau… trong trường hợp này máy chiếu của bạn đã bị hư những tấm lá xử lý hình ảnh ( còn gọi là LCD), một số trường hợp mà bị đốm hồng, xanh đỏ chỉ hư những tấm kính lọc màu, hoặc kính tráng bạc nằm bên trong cụm kính xử lý hình ảnh.

+ Dòng máy chiếu công nghệ DLP : Máy chiếu của bạn mà bị những chấm nhỏ trắng li ti như những vì sao, hay bọt nước biểu hiện chất 100% máy chiếu của bạn đã bị hư chíp xử lý hình ảnh, máy chiếu có nhiều dòng máy chạy những con chíp khác nhau , chíp nhỏ hay chíp lớn và mã số chíp là bao nhiêu . còn máy mà bị đốm đen  trên màn hình thì máy hư kính bầu hoặc kính hắc ánh sáng, máy bị đen các góc hay mờ mờ không rỏ nét máy bị hư ống dẫn ánh sáng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24

Mọi chi tiết xin liên hệ: 08 38 348 384 - 0973 678 525 (Mr Sơn)
Sky/yahoo: lhson_it để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.